Sản phẩm

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Liên kết website - Tỷ giá
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 510.084
Tổng số Thành viên 6
Số người đang xem 52
SODIUM LAURYL ETHER SULFATE (SLES )
SODIUM LAURYL ETHER SULFATE (SLES )

SODIUM LAURYL ETHER SULFATE (SLES )

Cập nhật cuối lúc 11:31 ngày 21/06/2017, Đã xem 1 107 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model: SODIUM LAURYL ETHER
  Hãng SX: INDONESIA/ MALAYSIA
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG VIỆT MỸ
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG VIỆT MỸ
406 Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
022.5354.1888 - 022.5354.1999
vietmyhaiphong01@gmail.com
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES )
Công thức hóa học: CH3(CH2)10CH2(OCH2CH2)nOSO3Na

Mô tả ngoại quan: 

Mô tả: Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES) Có màu trong suốt đến vàng nhạt

Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES



Công dụng / Ứng dụng: 

  • SLES, SLS là chất hoạt động bề mặt, được sử dụng nhiều trong sản phẩm mỹ phẩm
  • SLES được sử dụng như chất tạo bọt, chất hoạt động bề mặt anion.
  • SLES có tính tẩy rửa cao giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn trên da hiệu quả nên được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.
  • Do có tính tạo bọt cao, hoạt động hiệu quả và ít gây hại đến da nên SLES được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân (xà phòng, dầu gội, kem đánh răng, chất tẩy rửa công nghiệp…)

 Quý khách hàng mua hàng vui lòng liên hệ Hotline 0947 170 785 để có giá tốt nhất

 
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
  Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm