Tue, 10/12/2019   Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu}
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG VIỆT MỸ
GIỮ VỮNG NIỀM TIN
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Tìm kiếm Bản đồ Liên hệ
Liên kết Website
Tin tức
Tin nội bộ
Tin quảng bá
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
Thống kê
Số lượt truy cập 793.760
Tổng số Thành viên 6
Số người đang xem 59
CÁCH GIẶT QUẦN ÁO THƠM LÂU BẰNG MÁY GIẶT

Đăng ngày: 29/09/2018 10:30
    CÁCH GIẶT QUẦN ÁO THƠM LÂU BẰNG MÁY GIẶT === Tư vấn Có Tâm Nhất Vịnh Bắc Bộ 0906 024 188===

– Thứ nhất: Bạn cần phải hiểu rõ cách sử dụng máy giặt:
Đôi khi có rất nhiều người có những câu hỏi thắc mắc rằng: vì sao đã giặt bằng máy giặt rồi mà những bộ trang phục vẫn chưa sạch và thậm chí những vết xà phòng còn đọng lại trên quần áo? Nghiệm trọng hơn là quần áo khi giặt xong nó lại phát ra mùi hôi nữa cơ đấy?

Thực ra các bạn cần phải hiểu rằng khi giặt bằng máy giặt thực chất là quá trình nó mô phỏng lại hoạt động vò quần áo bằng tay của con người bằng thao tác xoáy của nó. Cho nên để làm sạch được quần áo bằng máy giặt các bạn cần phải biết sử dụng máy giặt và lựa chọn xà phòng cho phù hợp với từng loại máy giặt trong nhà bạn.

– Thứ hai: Bạn cần phải hiểu rõ chất liệu của những bộ quần áo.
Việc phân loại các loại vải để giặt cho sạch là việc làm rất quan trọng. Bởi vì theo từng loại vải chúng ta có lựa chọn mức độ giặt khác nhau.

Đối với những loại vải tổng hợp, len chúng ta chọn mức độ giặt nhẹ. Với những loại vải thông thường bạn chỉ nên chọn chế độ giặt vừa. Riêng với loại vải jean, kaki bạn bắt buộc phải chọn nút giặt mạnh.

– Thứ ba: Cần làm sạch quần áo trước khi giặt bằng máy giặt.
Đây chính là việc làm rất cần thiết mà bạn cần thực hiện. Trước khi bỏ quần áo vào máy giặt, tốt nhất bạn nên rủ quần áo trước, hoặc dùng nước lạnh đổ vào chậu giặt vò sơ qua quần áo rồi mới bỏ vào máy. Điều này không chỉ giúp máy có thể làm sạch quần áo nhanh chóng mà bạn còn giảm thiểu được lượng bụi bám trong lồng máy.

Trước khi giặt bạn cần chuẩn bị một chậu nước để pha loãng nước xả quần áo (loại nước xả tùy bạn lựa chọn, nước xả Comfort hay Downy…). Bạn để sẵn như thế, tiếp sau đó bỏ quần áo vào máy giặt rồi bấm công cụ giặt trên thanh điều khiển của máy giặt.
Chờ máy giặt khoảng chừng 15 phút, lúc này bạn hãy đổ chậu nước có pha loãng dầu xả bạn đã chuẩn bị sẵn vào trong lồng máy giặt trực tiếp lên quần áo đang giặt.

Rồi để cho máy hoạt động bình thường theo đúng quy trình giặt của nó.

Nếu thực hiện đúng theo cách này, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng: Khi máy giặt xong, ngay lập tức bạn sẽ nhận được hương thơm như ý muốn từ những bộ quần áo của mình.

Hơn thế nữa, với cách này không chỉ mang đến hương thơm cho quần áo trong khi giặt mà nó còn giúp giữ thơm “dài lâu” cho từng bộ quần áo nữa nhé.

Tuy nhiên, các bạn tuyệt đối không nên sử dụng lượng nước xả quá mức quy định được in trên bao bì sản phẩm. Vì nếu các bạn sử dụng dầu xả quá nhiều sẽ khiến cho mùi thơm trở nên phản tác dụng, biến từ mùi thơm thành mùi nồng nặc, khó chịu. Thậm chí nó có thể gây nên tình trạng nhanh mục nát và hư tổn cho quần áo của bạn.

Để giữ được mùi thơm cho quần áo, công đoạn phơi quần áo cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Cho nên khi giặt xong bạn nên phơi mặt trái của mỗi trang phục. Như vậy sẽ giúp cho quần áo không bị phai màu và giữ được mùi hương dài lâu như mới.

Để có thể giúp quần áo thơm lâu khi giặt bằng máy giặt. Chúng tôi khuyên bạn hãy dùng nước xả Comfort 1 lần xả trong nước kế tiếp theo vào máy giặt. Bởi vì nước xả vải Comfort không chỉ giúp bạn lấy lại mùi thơm cho quần áo mà còn làm cho quần áo sạch tinh tươm hơn rất nhiều so với các loại giặt nước xả khác.

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Ngưỡng an toàn nào cho phụ gia bảo quản?
BÁN DẦU BÔI KHUÔN BK4
BÁN POLYMER ANION A1110
LÝ DO NÊN VỆ SINH BỒN CẦU BẰNG NƯỚC TÂY
CHUYÊN MỤC : MẸO VẶT GIA ĐÌNH
BÁN SIÊU TẨY DẦU NHỚT DEG A812
TÌM HIỂU CÁC LOẠI NGUYÊN LIỆU TRONG SẢN XUẤT KEM TƯƠI CÙNG VMC GROUP - 0906 024 188
Cách sử dụng thuốc tím chữa bệnh cho cá cảnh bị nhiễm trùng bên ngoài
CÙNG TÌM HIỂU VỀ XÚT LỎNG Naoh 32% cùng VMC
Hướng dẫn tính toán lượng hóa chất khử trùng hệ thống xử lý nước thải