N- BUTANOL C4H10O

CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI N- BUTANOL C4H10O
Thông số kỹ thuật của:
      N- BUTANOL C4H10O

chi tiết như sau:

  1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:

Tên khác: Butalcohol; Butanol; 1-Butanol; Butyl alcohol; Butyl hydrate; Butylic alcohol; Butyralcohol; Butyric alcohol; Butyryl alcohol; n-Butyl alcohol; 1-Hydroxybutane; n-Propylcarbinol.
2. Thông tin sản phẩm:

Danh pháp: Butan-1-ol.

Công thức hóa học: C 4 H 10 O.

 

Số CAS: [71-36-3]

 

Xuất xứ: Malaysia, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia.

 

Đóng gói: 165 kg/ phuy.
3. Công dụng/Ứng dụng:

 

✅ Sản phẩm N- BUTANOL C4H10O  được sử dụng trong:

-Sử dụng trong công nghiệp:

N- BUTANOL C4H10O  là một trung gian trong sản xuất butyl acrylate , butyl acetate , dibutyl phthalate , dibutyl sebacate , và este butyl khác, butyl ete như ethylene glycol monobutyl ether , di- và trietylen glycol monobutyl ether , Và acetate butyl etylat tương ứng. Các ứng dụng công nghiệp khác bao gồm sản xuất dược phẩm, polyme, nhựa pyroxylin , este thuốc diệt cỏ, in ấn (ví dụ 2,4-D , 2,4,5-T ) và butyl xanthate . Nó cũng được sử dụng như là một chất pha loãng / phản ứng trong sản xuất nhựa urê – formaldehyde và melamine – formaldehyde.

-Các sử dụng khác:

N- BuTanol được sử dụng như một thành phần trong nước hoa và là một dung môi để chiết xuất tinh dầu . n -Butanol cũng được sử dụng như một chiết trong sản xuất thuốc kháng sinh , hormone , và vitamin ; một dung môi cho sơn, chất phủ, nhựa tự nhiên, lợi, nhựa tổng hợp, thuốc nhuộm, alkaloids và camphor . ứng dụng linh tinh khác của n -butanol như một tác nhân sưng trong dệt may, như một thành phần của thủy lực dầu phanh , công thức làm sạch, chất tẩy nhờn , và chất đuổi; và như là một thành phần của các chất quặng floe, và các hệ thống xử lý gỗ.

N- BUTANOL C4H10O  đã được đề xuất như là một chất thay thế cho dầu diesel và xăng . Nó được sản xuất với số lượng nhỏ trong hầu hết các quá trình lên men (xem dầu fusel ), nhưng các loài Clostridium sản sinh butanol rất cao và nghiên cứu hiện đang được tiến hành để tăng sản lượng biobutanol cuối cùng từ sinh khối .

Việc sản xuất hoặc, trong một số trường hợp, việc sử dụng các chất sau đây có thể dẫn đến phơi nhiễm n- butanol: da nhân tạo , este butyl , xi măng cao su , thuốc nhuộm, tinh dầu quả, lacquers, phim ảnh và phim ảnh, áo mưa, nước hoa, pyroxylin chất dẻo, tơ nhân tạo , kính an toàn, đánh gôm lắc véc ni, và vải chống thấm.

-Sự xuất hiện trong tự nhiên:

Mật ong dùng n-butanol làm Pheromone báo thức .

-Sự xuất hiện trong thực phẩm:

n -Butanol xảy ra một cách tự nhiên như là kết quả của quá trình lên men carbohydrate trong một số đồ uống có cồn, bao gồm bia, nho brandy, rượu, và whisky. Nó đã được phát hiện trong các chất dễ bay hơi, quả jack, sữa được xử lý nhiệt, dưa hấu, phô mai, hạt đậu phía nam, và nấu chín cơm. n- Butanol cũng được hình thành trong suốt quá trình chiên dầu ngô, dầu hạt bông, trilinolein, và triolein.

N- Butanol được sử dụng như là một thành phần của hương liệu nhân tạo và chế biến, và để chiết xuất protein không lipid từ lòng đỏ trứng, các chất liệu hương liệu tự nhiên và dầu thực vật, sản xuất chiết xuất hop để làm bánh và như Một dung môi trong việc loại bỏ các sắc tố từ chất đạm ướt đậm đặc .
4.Hướng dẫn sử dụng

LH với chi nhánh gần nhất để được tư vấn
5. Bảo quản

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Đậy kín khi chưa sử dụng hết.

  1. Nhập khẩu/Phân phối bởi

Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP

Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây!

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng!
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0906.121.126 – 0934.568.012 hoặc chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. www.hoachathaiphong.com
  2. www.vmcgroup.com.vn
  3. www.hoachatvietmy.vn |

Email: cskh@vmcgroup.com.vn

 

 

 

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *