NP9 – NONYL PHENOL ETHOXYLATED NP9 – C15H24O HCHP

NP9 – NONYL PHENOL ETHOXYLATED NP9 – C15H24O HCHPKhả năng giặt tẩy tốt, Độ thấm ướt đáng chú ý, Khả năng hoà tan rộng, Khả năng tẩy rữa tốt, Dễ sử dụng, Mùi nhẹ.

Thông số kỹ thuật của chi tiết như sau:

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác

Tên sản phẩm: NP9 – NONYL PHENOL ETHOXYLATED NP9 – C15H24O HCHP

Tên khác: Phenol, nonyl-

2.Thông tin sản phẩm Danh pháp IUPAC : 4-(2,4-dimethylheptan-3-yl)phenol.Công thức hóa học: C15 H24 O ­;

Số CAS: [25154-52-3].(số cũ :[104-40-5], [104-40-5], [84852-15-3], [11066-49-2]).

Xuất xứ: Malaysia, China, Indonesia.

Đóng gói: 210 kg/ phuy.

3.Ứng dụng

✅ Sản phẩm NP9 – NONYL PHENOL ETHOXYLATED NP9 – C15H24O được sử dụng trong:

Nonylphenol được sử dụng trong sản xuất chất chống oxy hoá, chất bôi trơn các chất phụ gia dầu, chất tẩy giặt, chất tẩy rửa, chất nhũ hoávà chất làm tan.

Nó cũng có thể được sử dụng để sản xuất tris (4-Nonyl-phenyl) phosphite (TNPP), mà là một chất chống oxy hóa dùng để bảo vệ polyme , chẳng hạn như cao su , nhựa vinyl , polyolefin , và polystyrenics trong Ngoài việc là một chất ổn định trong nhựa Bao bì thực phẩm.

Bari và muối canxi của nonylphenol cũng được sử dụng làm chất ổn định nhiệt cho polyvinyl clorua (PVC).

Nonylphenol cũng thường được sử dụng một trung gian trong sản xuất các hoạt động bề mặt không ion exthoxylates nonylphenol, được sử dụng trong chất tẩy rửa , sơn, thuốc trừ sâu , các sản phẩm chăm sóc cá nhân, và nhựa. Nonylphenol và các ethyloxy natri nonylphenol chỉ được sử dụng như các thành phần của chất tẩy rửa gia đình bên ngoài Châu Âu.

-NONYL PHENOL ETHOXYLATE: Các loại chất tẩy rửa và bột giặt.

-NP9 Quá trình gia công giấy và dệt sợi.

-NP9 Giặt ủi.

-NP9 Sơn và coating.

-NP9 Hoá chất dùng trong công nghịêp.

-Dầu cắt kim loại.

4.Nhận biết

NP9 – NONYL PHENOL ETHOXYLATED NP9 – C15H24O

-Khả năng bốc hơi: khó bay hơi.

-Màu: chất lỏng nhớt màu vàng nhạt.

-Mùi: mùi phenolic.

-Trạng thái: lỏng.

-Tan Trong nước: ít tan trong nước. 6 mg/ L.

-Tan trong dung môi hữu cơ khác:  Tan trong dung môi chlor hóa và hầu hết các dung môi phân cực. Bền hoà học trong môi trường acid loãng, môi trường kiềm và muối. Có thể tương hợp với xà phòng, các loại chất hoạt động bề mặt phân ly và không phân ly khác, và nhiều dung môi hữu cơ.

5.Hướng dẫn sử dụng Vui lòng liên hệ (tại đây) để chúng tôi tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách!
6.Bảo quản An Toàn:-Dễ cháy: là chất dễ cháy.

-Mức độ an toàn với con người: Alkylphenol như nonylphenol và bisphenol A có tác dụng estrogen trong cơ thể. Chúng được gọi làxenoestrogens. estrogen chất và rối loạn nội tiết khác là hợp chất có tác dụng kích thích tố giống như ở cả động vật hoang dã và con người.

-Mức độ an toàn với môi trường: Nonylphenol tồn tại trong môi trường thủy sinh và có tính tích luỹ sinh học vừa phải . Nó không dễ phân huỷ sinh học , và có thể mất hàng tháng hoặc lâu hơn để phân huỷ trong nước mặt, đất và trầm tích. Sự suy thoái phi sinh học không đáng kể.

Điều kiện bảo quản:

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ. Tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp và giảm thiểu các nguồn nhiệt, tia lửa, hoặc ngọn lửa. Nên đậy nắp kín tránh thất thoát do bay hơi.

7.Nhập khẩu/Phân phối bởi Hóa chất Việt Mỹ – VMC GROUP
8.Ghi chú khác
THAM KHẢO THÊM
☆Tham khảo sản phẩm khác  VMC GROUP chuyên cung cấp tất cả các loại dung môi công nghiệp, dung môi pha sơn, dung môi tẩy rửa theo phuy/bồn/tec. Giao hàng đến tận nhà máy theo giá Dự án đầy đủ chứng chỉ và giấy tờ. Cam kết chất lượng nhận đổi và trả hàng miễn phí!Tham khảo các dung môi khác tại đây
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng ☎️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang website hoặc tại đây ! ? Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, hàng chuẩn đổi trả miễn phí toàn quốc!Trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ Hóa chất Việt Mỹ!   ️

THẾ GIỚI HÓA CHẤTDUNG MÔICHẤT TẨY RỬASIKAPHỤ GIA THỰC PHẨMHƯƠNG LIỆUMÀU THỰC PHẨM